Giới thiệu chung

VIETTEL BÌNH DƯƠNG - CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

Thực hiện nhiệm vụ tham gia thị trường viễn thông của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, từ những ngày đầu thập của thập niên 2000, những người lính đầu tiên của Viettel đã có mặt trên mảnh đất Bình Dương đầy tiềm năng và ấm áp tình người. Được sự đùm bọc giúp đỡ của lớp đàn anh trong Bộ CHQS tỉnh Bình Dương và các đơn vị Quân đội trên địa bàn, đội quân Viettel đã khẩn trương tiến hành thực thi nhiệm vụ. Từ việc kết nối với Bưu điện mở mạng dịch vụ 178, đến triển khai hạ tầng mạng lưới truyền dẫn, lắp đặt các trạm thu phát sóng di động; Sau một thời gian tiếp cận trang bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kỹ thuật đã vượt qua khó khăn thử thách, tìm tòi, sáng tạo, lắp đặt thành công những trạm thu phát sóng di động đầu tiên; Đúng 12 giờ 16 phút, ngày 30/03/2004, tại tổng trạm thông tin BCHQS tỉnh Bình Dương, tín hiệu sóng di động đầu tiên từ trạm BDG 01 (BDG 559) của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội được phát đi. Đánh dấu bước ngoặt lịch sử của thông tin di động quân sự tại Bình Dương, thực hiện 2 nhiệm vụ chính trị là “Tham gia phát triển kinh tế đất nước và bảo đảm vu hồi thông tin cho nhiệm vụ quân sự”.

Thông tin di động quân sự ra đời, đánh dấu chấm hết về nỗi khát khao tiềm ẩn của nhiều người dân về thông tin di động, mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên đúng nghĩa của khách hàng là “Thượng đế”. Và cũng chính ngày này, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội chọn làm ngày truyền thống của Viettel Bình Dương.

Về hạ tầng mạng lưới từ việc triển khai dịch vụ VOIP 178, hàng loạt tuyến cáp quang truyền dẫn ngày đêm không ngừng vươn dài trên các trục đường, kết nối – vu hồi trên khắp địa bàn tỉnh, cấp tín hiệu từ thủ phủ đến 100% các xã, phường, thôn, ấp với chiều dài trên 6.000 km truyền dẫn. Các tổng trạm thông tin, trạm thu phát sóng di động không ngừng được thiết lập xây dựng mới. Từ 6 trạm BTS ban đầu, đến nay đã có 2 tổng trạm lớn, phát sóng hơn 1.000 vị trí trạm BTS 2G, 3G, 4G phủ sóng kín tất cả các địa bàn trên toàn tỉnh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và nhiệm vụ Quân sự, tiến tới triển khai hạ tầng mạng 5G đê phục vụ khách hàng.

Với phương châm mạng lưới đi trước, kinh doanh đi sau. Lực lượng kinh doanh luôn theo sát đội ngũ kỹ thuật để tiếp quản và khai thác dịch vụ.

Năm 2004 hợp tác kết nối thành công với VNPT mở mạng dịch vụ giá rẻ 178. Đồng thời triển khai kinh doanh dịch vụ di động 098,

Năm 2005 triển khai cung cấp dịch vụ điện thoại cố định và Internet cho khách hàng;

Năm 2010 cung cấp các dịch vụ trên nền băng thông rộng di động của công nghệ 3G.

Năm 2015 cung cấp internet cố định băng rộng FTTH trên nền tăng công nghệ AON, GPON đến tận từng hộ gia đình.

Năm 2017 cung cấp dịch vụ trên nền công nghệ 4G.

Mở ra triển vọng cung cấp dịch vụ băng thông rộng cố định và di động băng rộng giá rẻ cho khách hàng, với rất nhiều tiện ích do thành tựu khoa học công nghệ đem lại.

Mạng lưới tốt, sản phẩm ưu việt, để cung cấp đến tận tay khách hàng, Viettel Bình Dương đã khẩn trương tiến hành xây dựng một hệ thống kênh phân phối dày đặc từ thành thị đến nông thôn. Từ 1 cửa hàng, 2 đại lí những năm đầu, sau 15 năm phát triển, đến nay hệ thống cung cấp dịch vụ cho khách hàng đã lớn mạnh không ngừng với 11 cửa hàng, 9 đại lý ủy quyền, 80 điểm giao dịch xã, 9 đại lý bán hàng, 2.800 điểm bán, gần 300 tư vấn viên hiện diện tới từng thôn, ấp, khu phố, trên những tuyến đường sẵn sàng cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Trong 15 năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Viettel Bình Dương đã được Chính phủ tặng 01 bằng khen, Bộ Quốc phòng tặng 01 cờ thi đua, 01 Bằng khen; Bộ Tài chính tặng 01 bằng khen, UBND tỉnh tặng 03 bằng khen; liên tiếp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Tập đoàn tặng 04 cờ thi đua năm (2011, 2014,2015,2016), danh hiệu đơn vị quyết thắng 3 năm (2012 và 2013, 2017); Tập đoàn tặng 40 bằng khen, giấy khen các loại; ngoài ra còn nhiều phần thưởng cao quý khác mà chính quyền và nhân dân địa phương đã trao tặng.

THƯƠNG HIỆU

Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó.
Viettel đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng..

MẠNG LƯỚI

Viettel đã đầu tư hạ tầng mạng lưới viễn thông tại 11 quốc gia, cung cấp dịch vụ tới 100 triệu khách hàng trải dài từ Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ.
Viettel là một trong những nhà mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Viettel sở hữu 99.500 trạm GSM ( gồm trạm BTS 2G, 3G node B và 4G ), cùng hơn 365.000 km cáp quang.

Top 100 Thương hiệu Viễn thông giá trị nhất thế giới.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ

Với sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel luôn coi mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội. Viettel cũng cam kết tái đầu đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.
Xuyên suốt mọi hoạt động của Viettel là 8 giá trị cốt lõi, lời cam kết của Viettel đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viettel để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người.

Giá trị cốt lõi
Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Viettel đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viettel để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người.
1. Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý.
2. Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.
3. Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.
4. Sáng tạo là sức sống.
5. Tư duy hệ thống.
6. Kết hợp Đông - Tây.
7. Truyền thống và cách làm người lính.
8. Viettel là ngôi nhà chung.

Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội
Chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng.
Kinh doanh định hướng giải quyết các vấn đề của xã hội.
Lấy con người làm yếu tố cốt lõi.

SÁNG TẠO VÌ CON NGƯỜI

• Viettel tự đặt cho mình sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người. Mỗi sản phẩm của Viettel đều là kết quả của sự sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu của con người, làm cho cuộc sống con người ngày càng tốt hơn.
• Viettel tạo mọi điều kiện, chân thành đón nhận và sẵn sàng chia sẻ mọi đóng góp của khách hàng để cùng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ.
• Mỗi con người là một cá thể với những nhu cầu riêng biệt. Viettel sẽ nỗ lực sáng tạo để phục vụ những nhu cầu riêng biệt ấy với sự chia sẻ, thấu hiểu nhất.
• Mọi sản phẩm, dịch vụ của Viettel liên tục được đổi mới để ngày càng hoàn hảo.
Cách tiếp cận sáng tạo của Viettel
Công nghệ càng cao giá càng rẻ
Chi phí lớn nhất để tạo ra tất cả những sản phẩm công nghệ cao nằm ở phần nghiên cứu phát triển. Ví dụ: nghiên cứu, sản xuất ra điện thoại thông minh thì chi phí phát triển khoảng 100 triệu USD. Nếu chỉ sản xuất 1 máy thì chi phí nghiên cứu của nó là 100 triệu USD, nếu sản xuất 1 trăm triệu máy thì chi phí nghiên cứu của nó sẽ giảm, chỉ còn 1 USD/1 máy. Như vậy, công nghệ càng cao giá sẽ càng thấp với điều kiện càng có nhiều người sử dụng.
Viễn thông là dịch vụ thiết yếu
Thay vì nghĩ viễn thông là dịch vụ xa xỉ, Viettel cho rằng, viễn thông là dịch vụ thiết yếu dành cho tất cả mọi người, và phải có ở khắp mọi nơi, ai cũng có thể tiếp cận được. Vì vậy, Viettel đã tập trung đầu tư hạ tầng viễn thông ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.
Đầu tư cho khách hàng tương lai
Viettel đã phủ sóng ở những nơi xa nhất, sâu nhất để người dân ở tất cả mọi vùng, miền của quốc gia đều có cơ hội tiếp cận dịch vụ của mình. Việc nhanh chóng bình đẳng hoá về thông tin sẽ giúp sớm xoá khoảng cách giàu nghèo giữa các khu vực, cuộc sống của người dân sớm được cải thiện hơn.
Điện thoại thông minh thay thế PC để phổ cập internet di động ở những nước đang phát triển
Muốn phổ cập nhanh nhất và rộng nhất internet băng rộng, Viettel cho rằng, các quốc gia này nên dựa vào internet băng rộng di động bởi điện thoại thông minh ngày càng rẻ và sẽ rẻ hơn PC từ 5-10 lần; giá thành kết nối Internet băng rộng di động có thể giảm xuống đến mức bằng 1/10 đến 1/5 kết nối Internet bằng đường truyền cố định.
Mở rộng khái niệm viễn thông
Viễn thông là kết nối con người, làm cho cuộc sống của con người thuận tiện hơn, thông minh hơn. Bởi vậy, viễn thông phải kết hợp với CNTT, thiết bị điện tử và len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit Ut at nisl hendrerit lacus tincidunt

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Về chất lượng

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed congue tortor urna, eu molestie quam iaculis et. Donec ut fringilla ex, quis egestas ipsum. Etiam ac enim dolor.

Aenean vestibulum maximus dui, id porta ex. Aenean vestibulum aliquet nunc vel tincidunt. Nulla placerat mi sit amet venenatis tristique. Curabitur elementum odio quam, at eleifend elit tempus nec.

Quisque tempus sapien et felis rhoncus, eget sollicitudin tortor congue.

Donec sem lacus, maximus eu vulputate id, eleifend eget justo. Suspendisse magna lorem, porttitor non consequat non, mattis sit amet magna. Mauris lobortis sem et convallis luctus. Praesent eu tortor eros. Quisque ut eros placerat 1

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed congue tortor urna, eu molestie quam iaculis et. Donec ut fringilla ex, quis egestas ipsum. Etiam ac enim dolor.

Aenean vestibulum maximus dui, id porta ex. Aenean vestibulum aliquet nunc vel tincidunt. Nulla placerat mi sit amet venenatis tristique. Curabitur elementum odio quam, at eleifend elit tempus nec.

Quisque tempus sapien et felis rhoncus, eget sollicitudin tortor congue.

Donec sem lacus, maximus eu vulputate id, eleifend eget justo. Suspendisse magna lorem, porttitor non consequat non, mattis sit amet magna. Mauris lobortis sem et convallis luctus. Praesent eu tortor eros. Quisque ut eros placerat 2

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed congue tortor urna, eu molestie quam iaculis et. Donec ut fringilla ex, quis egestas ipsum. Etiam ac enim dolor.

Aenean vestibulum maximus dui, id porta ex. Aenean vestibulum aliquet nunc vel tincidunt. Nulla placerat mi sit amet venenatis tristique. Curabitur elementum odio quam, at eleifend elit tempus nec.

Quisque tempus sapien et felis rhoncus, eget sollicitudin tortor congue.

Donec sem lacus, maximus eu vulputate id, eleifend eget justo. Suspendisse magna lorem, porttitor non consequat non, mattis sit amet magna. Mauris lobortis sem et convallis luctus. Praesent eu tortor eros. Quisque ut eros placerat 3

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed congue tortor urna, eu molestie quam iaculis et. Donec ut fringilla ex, quis egestas ipsum. Etiam ac enim dolor.

Aenean vestibulum maximus dui, id porta ex. Aenean vestibulum aliquet nunc vel tincidunt. Nulla placerat mi sit amet venenatis tristique. Curabitur elementum odio quam, at eleifend elit tempus nec.

Quisque tempus sapien et felis rhoncus, eget sollicitudin tortor congue.

Donec sem lacus, maximus eu vulputate id, eleifend eget justo. Suspendisse magna lorem, porttitor non consequat non, mattis sit amet magna. Mauris lobortis sem et convallis luctus. Praesent eu tortor eros. Quisque ut eros placerat 4

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed congue tortor urna, eu molestie quam iaculis et. Donec ut fringilla ex, quis egestas ipsum. Etiam ac enim dolor.

Aenean vestibulum maximus dui, id porta ex. Aenean vestibulum aliquet nunc vel tincidunt. Nulla placerat mi sit amet venenatis tristique. Curabitur elementum odio quam, at eleifend elit tempus nec.

Quisque tempus sapien et felis rhoncus, eget sollicitudin tortor congue.

Donec sem lacus, maximus eu vulputate id, eleifend eget justo. Suspendisse magna lorem, porttitor non consequat non, mattis sit amet magna. Mauris lobortis sem et convallis luctus. Praesent eu tortor eros. Quisque ut eros placerat 5

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed congue tortor urna, eu molestie quam iaculis et. Donec ut fringilla ex, quis egestas ipsum. Etiam ac enim dolor.

Aenean vestibulum maximus dui, id porta ex. Aenean vestibulum aliquet nunc vel tincidunt. Nulla placerat mi sit amet venenatis tristique. Curabitur elementum odio quam, at eleifend elit tempus nec.

Quisque tempus sapien et felis rhoncus, eget sollicitudin tortor congue.

Donec sem lacus, maximus eu vulputate id, eleifend eget justo. Suspendisse magna lorem, porttitor non consequat non, mattis sit amet magna. Mauris lobortis sem et convallis luctus. Praesent eu tortor eros. Quisque ut eros placerat 6

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed congue tortor urna, eu molestie quam iaculis et. Donec ut fringilla ex, quis egestas ipsum. Etiam ac enim dolor.

Aenean vestibulum maximus dui, id porta ex. Aenean vestibulum aliquet nunc vel tincidunt. Nulla placerat mi sit amet venenatis tristique. Curabitur elementum odio quam, at eleifend elit tempus nec.

Quisque tempus sapien et felis rhoncus, eget sollicitudin tortor congue.

Donec sem lacus, maximus eu vulputate id, eleifend eget justo. Suspendisse magna lorem, porttitor non consequat non, mattis sit amet magna. Mauris lobortis sem et convallis luctus. Praesent eu tortor eros. Quisque ut eros placerat 7

Quý khách xác nhận để đăng ký sử dụng dịch vụ

Số điện thoại *
Xác nhận bảo mật *