Gói cước data

Mua Chữ ký số Viettel Đồng Nai giá rẻ

Viettel-CA tự hào Chữ ký số tốt nhất hiện nay

Chữ ký số Viettel tại Đồng Nai được đông đảo Khách hàng lựa chọn. Viettel luôn đi đầu về các dịch vụ Công nghệ thông tin: Hoá đơn điện tửDịch vụ Internet hàng đầu,..
Hiện nay Viettel Đồng Nai là đơn vị dẫn đầu Cung cấp Chữ ký số cho các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. (Tp Biên Hoà, Trảng Bom, Thống Nhất, Long Thành, Long Khánh, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ).

Chữ ký số Viettel Bảng báo giá

Sử dụng Chữ Ký Số hiện nay là 1 trong những công cụ không thể thiếu cho các Doanh nghiệp kê khai Thuế qua mạng, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội,… Chữ ký số Viettel với tính Bảo mật cao, nhân viên hỗ trợ nhanh và nhiệt tình.Dịch vụ Chữ ký Viettel Đồng NaiBảng báo giá dịch vị Chữ Ký Số Viettel CA tại Đồng Nai

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử. Đối với doanh nghiệp, nó có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất khi giao dịch trên môi trường internet.

Với việc đăng ký một chữ ký điện tử của Viettel duy nhất. Quý khách có thể sử dụng trong tất cả giao dịch điện tử phổ biến. Kê khai – Nộp thuế điên tử. Hải Quan, Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Ký hợp đồng giao dịch…

Quy trình đăng ký chữ ký số

Bước 1. Gửi trước 3 thông tin sau qua Email

1. Quý khách Chụp ảnh hoặc Scan giấy phép kinh doanh và CMND của người đại điện gửi về Email Huynhnx@viettel.com.vn. Chúng tôi soạn hợp đồng, đăng ký triển khai dịch vụ.

2. Lựa chọn gói cước đăng ký (1 năm, 2 năm hay 3 năm)?

3. Cung cấp số điện thoại liên hệ và địa chỉ. Nhân viên Viettel qua làm hợp đồng và bàn giao USB Token

=> Thực hiện triển khai – Bàn giao USB Token trong ngày

1. Thiết bị USB Token.

2. Biên bản bàn giao Chữ Ký Số.

3. Hóa đơn thuế VAT của Viettel.

4. Hợp đồng Chữ ký số.

Quý khách xác nhận để đăng ký sử dụng dịch vụ

Số điện thoại *
Xác nhận bảo mật *